Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: BÁN WEBSITE NÀY LIÊN HỆ 0938 758 968
Máy lau sàn công nghiệp Máy chà sàn Máy rửa xe Máy phun áp lực Máy phun sơn Máy mài sàn Máy hút bụi công nghiệp
Từ khoá liên kết

Máy làm mát công nghiệp nakami giá tốt từ nhà phân phối

may lam mat cong nghiep

may lam mat gia re, quat lam mat gia re, quat hoi nuoc gia re

 cửa tự động | cân điện tửcong truot tu dong |

Thống kê Website
  • Online: 45
  • Truy cập hôm nay: 205
  • Truy cập hôm qua: 176
  • Lượt truy cập: 630,365

Xu thế sử dụng máy làm mát công suất lớn trong nhà xưởng hiện nay

Sử dụng hệ thống làm mát bằng hơi nước được cung cấp lượng độ ẩm cần thiết theo yêu cầu điều khiển của con người tránh xuất hiện hiện tượng gây khô da, không gian kín gây khó chịu cho công nhân, người lao động đang làm việc bên trong nhà xưởng. Lượng độ ẩm sinh ra này lập tức bị bay hơi biến mất thông qua hệ thống quạt hút hay các không gian mở… như vậy lượng độ ẩm sinh ra nhưng không tích tụ lại đảm bảo tốt cho yêu cầu sản xuất khắt khe nhất của doanh nghiệp và người lao động.

Sử dụng máy làm mát công nghiệp công xuất lớn Xu thế sử dụng máy làm mát công suất lớn trong nhà xưởng hiện nay

Hiện nay nhu cầu làm mát cho nhà xưởng, nhà máy với nhu cầu tiết kiệm chi phí, công nghệ xanh là giải pháp nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Xu thế làm mát nhà xưởng mới

Phương pháp làm mát tiết kiệm chi phí

Phương pháp này dùng máy làm mát hơi nước được đặt bên ngoài nhà xưởng đưa lượng khí mát từ bên ngoài vào thông qua ống dẫn. Máy làm mát có thiết kế đơn giản khoa học tăng tối ưu hiệu quả làm mát.

Máy có cấu tạo bằng nhựa chịu lực hay bằng thép hợp kim, chống gỉ thiết kế vuông vắn tăng độ bề cơ học cao chống chịu với thời tiết khắc nghiệt bên ngoài phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho may lam mat nha xuong

Máy làm mát hơi nước đặt bên ngoài nhà xưởng

Xung quanh máy là các tấm làm mát ( cooling pad), khi các tấm làm mát này được cấp nước làm ẩm toàn bộ bề mặt khi đó hệ thống quạt hút sẽ hút liên tục không khí từ bên ngoài đi qua các tấm làm mát này và nhiệt độ giảm xuống rõ rệt rồi tiếp tục cấp vào bên trong nhà xưởng thông qua hệ thống ống dẫn.

Ống thông gió bên trong nhà xưởng

Kết quả hình ảnh cho may lam mat nha xuong

Do sử dụng nước là môi trường làm mát nên chi phí đầu tư rất thấp, khách hàng không phải thay gas như các phương pháp máy làm mát di dộng, máy lạnh truyền thống. Và chi phí đầu tư bảo dưỡng, sửa chữa cũng đơn giản hơn nhiều so với hệ thống điều hòa công nghiệp nên khách hàng ưu tiên dùng sản phẩm máy làm mát hơn so với các phương pháp máy làm mát khác.

Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống máy làm mát hơi nước này chỉ bằng 75 % so với hệ thống điều hòa công nghiệp truyền thống và chi phí vận hành bảo dưỡng chỉ bằng 10% so với điều hòa.

Như vậy khi sử dụng phương pháp làm mát  bằng máy làm mát hơi nước sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với phương pháp làm mát truyền thống.

Phương pháp làm mát này thường áp dụng cho những nhà xưởng có số lượng công nhân lớn, bố trí đều hay không đều nên tận dụng tối đa hiệu quả làm mát.

Phương pháp làm mát công nghệ xanh.

Đây là phương pháp làm mát không gian mở nên phương pháp làm mát này có thể áp dụng với các kiểu kiến trúc không gian kín, bán mở hay mở hoàn toàn và đặc biệt phương pháp này còn áp dụng cho rất nhiều nhà xưởng có đặc thù sản xuất khác nhau như nhà máy sản xuất cao su, nhựa, may mặc thậm chí cả các nhà máy luyện kim, đặc biệt là các lò luyện kim nhiệt độ sinh ra rất lớn và lượng khói bụi phát sinh rất cao, khi các phương pháp làm mát bằng điều hòa không khả thi cho những trường hợp này thì phương pháp làm mát bằng máy làm mát hơi nước tỏ ra rất tiết kiệm và đảm bảo môi trường xanh, sạch hơn.

Ngoài ra khi sử dụng máy làm mát bằng hơi nước có thể giảm thiểu tối đa lượng khói bụi gây ô nhiễm, lượng khói bụi bẩn này được hệ thống hút ra bên ngoài hay làm đóng cặn rơi xuống mặt đất dễ dàng cho việc vệ sinh nhà xưởng.

Sử dụng hệ thống làm mát bằng hơi nước được cung cấp lượng độ ẩm cần thiết theo yêu cầu điều khiển của con người tránh xuất hiện hiện tượng gây khô da, không gian kín gây khó chịu cho công nhân, người lao động đang làm việc bên trong nhà xưởng. Lượng độ ẩm sinh ra này lập tức bị bay hơi biến mất thông qua hệ thống quạt hút hay các không gian mở… như vậy lượng độ ẩm sinh ra nhưng không tích tụ lại đảm bảo tốt cho yêu cầu sản xuất khắt khe nhất của doanh nghiệp và người lao động.

Khi sử dụng làm mát hơi nước ta có thể sử dụng thêm hệ thống quạt công nghiệp, không gian mở như cửa sổ,cửa thông gió… lượng khí mát sinh ra từ hệ thống này thân thiện như tự nhiên thân thiện với môi trường.

Kết quả hình ảnh cho may lam mat nha xuong

Quạt thông gió bên trong nhà xưởng

Nước là môi trường làm mát nên rất thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm với môi trường xung quanh cũng như ảnh hưởng tới người lao động.

Việc bảo dưỡng chỉ cần tháo tấm cooling pad và xịt sạch bằng nước nên rất đơn giản mà tự thân khách hàng có thể thực hiện được.

Như vậy với phương pháp làm mát bằng hệ thống máy làm mát hơi nước vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường là giải pháp tối ưu nhất.

Tin Khác

Giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng trong những ngày nóng oi bức

Hiện nay ở tất cả các nhà xưởng không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên thế gới đều sử dụng quạt hút công nghiệp vậy việc làm này có những ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp như thế nào? các bạn cùng chúng tôi mỗ sẽ vấn đề mấu chốt về những ưu điểm và ứng dụng của quạt hút công nghiệp.

Giới thiệu về hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng hoạt động, một phần nước sẽ bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt độ, phần còn lại chảy xuống dọc theo các tấm làm mát xuống máng chứa nước trong máy để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Nếu chọn hệ thống Làm mát hiệu suất cao thì nhiệt độ làm mát ít phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và nước tuần hoàn nên sẽ rất tiết kiệm được lượng nước sử dụng,

Những sản phẩm làm mát đáng mua nhất cho mùa hè

Mùa hè đã đến chúng tôi xin tư vấn cho quý khách một số thiết bị làm mát đáng mua dùng cho mùa hè thoát khỏi cảnh oi bức của mùa hè rất khó chịu

Mua máy làm mát Sumika giá rẻ ở đâu?

Vì vậy bạn sẽ dễ dàng mua được một chiếc máy làm mát Sumika giá rẻ chất lượng tốt bảo hành chính hãng. Địa chỉ uy tín chính là chìa khóa vàng để bạn sở hữu sản phẩm máy làm mát công nghiệp vừa rẻ lại có chất lượng tốt.

Hệ thống làm mát không khí có thể giảm xuống tối đa bao nhiêu độ C ?

Cũng có cùng giải thích như hình bên trái, nguồn nhiệt được tăng thêm từ quá trình sản xuất cũng như sự phát sinh nhiệt từ mái nhà và tường có thể bị giảm đáng kể thông qua quá trình trao đổi khí.