Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: BÁN WEBSITE NÀY LIÊN HỆ 0938 758 968
Máy lau sàn công nghiệp Máy chà sàn Máy rửa xe Máy phun áp lực Máy phun sơn Máy mài sàn Máy hút bụi công nghiệp
Từ khoá liên kết

Máy làm mát công nghiệp nakami giá tốt từ nhà phân phối

may lam mat cong nghiep

may lam mat gia re, quat lam mat gia re, quat hoi nuoc gia re

 cửa tự động | cân điện tửcong truot tu dong |

Thống kê Website
 • Online: 42
 • Truy cập hôm nay: 196
 • Truy cập hôm qua: 176
 • Lượt truy cập: 630,347

Giới thiệu về hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng hoạt động, một phần nước sẽ bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt độ, phần còn lại chảy xuống dọc theo các tấm làm mát xuống máng chứa nước trong máy để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Nếu chọn hệ thống Làm mát hiệu suất cao thì nhiệt độ làm mát ít phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và nước tuần hoàn nên sẽ rất tiết kiệm được lượng nước sử dụng,

máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước, bán các loại máy lam mát cao cấp Giới thiệu về hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Hệ thống quạt hơi nước công nghiệp

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt hơi nước công nghiệp được hiểu đơn giản là hệ thống làm giảm nhiệt độ không khí môi trường bằng nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi nước (không phun sương) tạo luồng không khí mát mẻ vào không gian cần làm mát, có thể lắp máy thổi trực tiếp vào từng khu vực cần làm mát hoặc thiết kế hệ thống ống gió đi trong xưởng.

 

 
Máy làm mát nhà xưởng gắn di động thổi trực tiếp trong xưởng

 

 
Máy làm mát nhà xưởng gắn bên hông xưởng, và đi hệ thống ống gió

Với máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước (Air Cooler), hệ thống bao gồm thiết bị và linh kiện sau:

 1. Máy làm mát nhà xưởng (thổi lên, thổi xuống, thổi ngang tùy vào mục đích sử dụng).
 2. Giá đỡ máy làm mát bằng sắt.
 3. Hệ thống ống dẫn gió vào nhà xưởng.
 4. Hệ thống miệng gió để phân phối gió ra 1 hoặc nhiều vị trí.
 5. Hệ thống ống uPVC dẫn nước cấp và thoát cho máy làm mát.
 6. Bồn chứa nước cấp tuần hoàn cho toàn hệ thống (có lớp cách nhiệt).
 7. Cụm thiết bị hạ nhiệt nước cấp, đảm bảo nhiệt độ nước cấp < 22ºC- 25ºC (do Đại Việt cung cấp)
 8. Thiết bị, vật tư hệ thống điện cấp cho Máy làm mát

Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải dọc theo toàn bộ các mặt bên hông nhà xưởng hoặc trên mái. Có thể tính toán công suất máy làm mát cho toàn bộ nhà xưởng hoặc chỉ cho những vị trí tập trung nguời lao động, thiết bị máy cần làm mát cục bộ tại khu vực. Do vậy hệ thống giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi truờng làm việc thoáng mát vì hiệu quả.


Hệ thống máy làm mát nhà xưởng hoạt động, một phần nước sẽ bay hơi vào trong không khí để giảm nhiệt độ, phần còn lại chảy xuống dọc theo các tấm làm mát xuống máng chứa nước trong máy để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Nếu chọn hệ thống Làm mát hiệu suất cao thì nhiệt độ làm mát ít phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và nước tuần hoàn nên sẽ rất tiết kiệm được lượng nước sử dụng, nước tuần hoàn trong hệ thống luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả, tạo luồng không khí thổi vào nhà xuởng sẽ sạch và mát hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát nhà xưởng bằng nước:

Máy làm mát gồm 4 tấm Cooling Pad được bố trí đứng xung quanh các thành trong máy, khi nước được cấp vào sẽ chảy thành mảng trên bề mặt các tấm Pad; Cánh quạt quay hút không khí xung quanh môi trường xuyên qua các tấm Pad thổi vào không gian cần làm mát, và không khí xuyên qua màn nước làm bốc hơi nước lúc đó nhiệt độ không khí được giàm xuống từ 5 ~ 7oC tùy theo điều kiện và kiểu thiết kế, trong những trường hợp đặc biệt có thể giảm đến 10oC và không khí mát lạnh được thổi vào các vị trí cần làm mát thông qua hệ thống ống gió và các miệng gió. 

Thực tế đã chứng minh ở những không gian rộng thì Hệ thống máy làm mát nhà xưởng hiệu quả kinh tế hơn nhiều so với hệ thống máy lạnh cho nhà xưởng.

Phạm vi ứng dụng Máy làm mát nhà xưởng:

* Làm mát xưởng : May mặc, Nhuộm-dệt, Giày da, Hóa chất, Nhựa, Máy móc cơ khí, Thủy tinh, in ấn công nghiệp, Xưởng chế biến - đóng gói thực phẩm,..

* Nơi công cộng : Làm mát tầng hầm tòa nhà, Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt. những nơi không yêu cầu nghiêm ngặt về độ ẩm..

* Ngành trồng trọt chăn nuôi : Làm mát tạo gió cho nhà trồng kỹ thuật cao, Chuồng nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản quy mô công nghiệp.

Tin Khác

Những sản phẩm làm mát đáng mua nhất cho mùa hè

Mùa hè đã đến chúng tôi xin tư vấn cho quý khách một số thiết bị làm mát đáng mua dùng cho mùa hè thoát khỏi cảnh oi bức của mùa hè rất khó chịu

Mua máy làm mát Sumika giá rẻ ở đâu?

Vì vậy bạn sẽ dễ dàng mua được một chiếc máy làm mát Sumika giá rẻ chất lượng tốt bảo hành chính hãng. Địa chỉ uy tín chính là chìa khóa vàng để bạn sở hữu sản phẩm máy làm mát công nghiệp vừa rẻ lại có chất lượng tốt.

Hệ thống làm mát không khí có thể giảm xuống tối đa bao nhiêu độ C ?

Cũng có cùng giải thích như hình bên trái, nguồn nhiệt được tăng thêm từ quá trình sản xuất cũng như sự phát sinh nhiệt từ mái nhà và tường có thể bị giảm đáng kể thông qua quá trình trao đổi khí.

Giải pháp làm mát hiệu quả cho các nhà xưởng, xông ty vừa và nhỏ

Cooling system for factory là khái niệm mang tính sáng tạo trong việc làm mát không gian làm việc công nghiệp mang lại một nhiệt độ làm việc thuận tiện nhất nhằm tăng năng suất và tinh thần của nhân viên. Nó tận dụng năng lượng ẩn trong quyển khí bằng việc làm bay hơi phần nước trong không khí, bằng cách đó làm mát không khí.

Vì sao bạn nên dùng máy làm mát nhà xưởng Nakami?

Máy làm mát nhà xưởng Nakami là một trong những thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp những sản phẩm máy công nghiệp trên thị trường hiện nay. Hiện tại đây đang là thương hiệu được nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng…